Giỏ hàng

Máy lọc nước ELKAY được tin dùng bởi Cảng Hàng Không Quốc tế Nội Bài

Ngày 2/05/2023 vừa qua, Công ty Cổ phần NKC Việt Nam vinh dự được lựa chọn là đối tác cung cấp và lắp đặt máy lọc nước ELKAY tại Cảng Hàng không quốc tế Nội Bài (Sóc Sơn, Hà Nội)

Cảng Hàng không Quốc tế Nội Bài

Cảng Hàng Không Quốc tế Nội Bài (Noi Bai International Airport, viết tắt: NIA) là cảng hàng không Quốc tế lớn nhất của miền Bắc Việt Nam, một trong những địa điểm trung chuyển hành khách quan trọng của cả nước.

Được đánh giá và xếp hạng là sân bay đẳng cấp khu vực và thế giới với dịch vụ và cơ sở hạ tầng ngày càng được nâng tầm và một trong những yếu tố quan trọng để hoàn thiện dịch vụ là chất lượng nước uống đạt chuẩn quốc tế.

Việc lắp đặt và trang bị máy lọc nước ở cảng hàng không, không chỉ giúp sân bay chú trọng chất lượng mà còn đáp ứng tốt nhu cầu của nhân viên và khách hàng trong và ngoài nước.

Công ty Cổ phần NKC Việt Nam – Nhà phân phối độc quyền máy lọc nước ELKAY tại Việt Nam được chọn là đối tác cung cấp, cam kết đảm bảo từ chất lượng lọc đến mẫu mã sản phẩm.

Sản phẩm lọc nước của Elkay đã được kiểm nghiệm và công nhận đáp ứng tiêu chuẩn nước uống và nước sinh hoạt của Viện Pasteur HCM (Bộ Y Tế-Việt Nam).  Đạt các tiêu chuẩn chất lượng hàng đầu của NSF (Tổ chức quốc tế an toàn và sức khỏe cộng đồng), chứng nhận bởi WQA (hiệp hội chất lượng nước), và EPA/Watersense (Cục bảo vệ môi trường liên bang Mỹ).

Trạm chiết rót tích hợp máy lọc UF

Máy UF ELKAY với công nghệ siêu lọc, giúp loại bỏ các chất ô nhiễm, chất rắn lơ lửng, vi khuẩn và vi rút, chất keo được giữ lại khi qua màng UF với cấu tạo rỗng kích thước lỗ nhỏ chỉ từ 0.01 - 0.1 µm (nhỏ gần bằng 1/5000 kích cỡ trung bình của một sợi tóc). Công suất lọc 1,5L/phút. Máy lọc không xả nước thải, không dùng điện, hóa chất.

Máy lọc được tích hợp trong vỏ trạm chiết rót là giải pháp uống trực tiếp những nơi công cộng như sân bay, trường học, bệnh viện và những khu vực đang phát triển tại Việt Nam.

Điểm nhấn của chiếc vỏ Inox là khả năng cảm biến với 2 phần, phần trên là chỗ rót nước vào bình/cốc và phần dưới có vòi uống trực tiếp bằng miệng giúp giảm thiểu nhựa, bảo vệ môi trường.