Giỏ hàng

Bí quyết giữ trọn hương vị món ăn với máy lọc nước ELKAY

Cùng với vòng xoáy công việc và bộn bề, bữa cơm gia đình chính là thời gian quý giá để gắn kết mọi người chia sẻ và hiểu nhau hơn. Một bữa ăn ngon không chỉ mang đến sức khỏe mà còn nuôi dưỡng tình thương trong gia đình. Để làm nên một món ăn ngon, bên cạnh việc chọn lựa gia vị, nguồn nguyên liệu tươi sạch hay các công thức nấu ăn, nước là một yếu tố không thể nào bỏ qua để đảm bảo món ăn thêm tròn vị.

Tác hại khi dùng nước kém chất lượng nấu ăn

Lựa chọn nguồn nước gì để nấu ăn là việc vô cùng quan trọng và bất kỳ ai cũng nên tìm hiểu. Bởi khi sử dụng nguồn nước không phù hợp sẽ gây ra nhiều vấn đề sức khỏe. Đặc biệt, nếu sử dụng nước bị ô nhiễm trong thời gian dài, cơ thể sẽ mắc bệnh về đường ruột, bệnh da liễu thậm chí là ung thư.

Hiện nay ở các thị trấn, thành phố thường sử dụng nước máy trong sinh hoạt, nấu ăn.

Mặc dù các nàng nội trợ đã cẩn thận đun sôi nước, tuy nhiên cách này chỉ có thể diệt được vi khuẩn nhưng sẽ làm giảm đi 70% khoáng chất và các tạp chất, cặn bẩn, kim loại nặng, Clo dư vẫn còn tồn tại và bị biển dổi theo nhiệt độ rất nguy hiểm.

Free photo dark haired caucasian woman in white shirt demonstrates disgust twisting face with negative reaction while trying to eat some smelly soup from a plate in kitchen.

Khi các thành phần trong nước bị biến đổi sẽ kéo theo đó làm các thành phần dinh dưỡng trong các loại thực phẩm thay đổi điều này sẽ gây hại cho sức khỏe. 

👉 Chính vì vậy, không nên nấu ăn trực tiếp bằng nước máy kém chất lượng, món ăn có thể có mùi lạ, màu sắc bị biến đổi, nguy hiểm hơn có thể dẫn đến ảnh hưởng ngộ độc thực phẩm.

Lợi ích của việc sử dụng máy lọc nước nấu ăn

✨✨ Một số gia đình đã thấy được những mối nguy tiềm ẩn và lo ngại khi sử dụng nước máy nên đã ý thức được đầu tư máy lọc nước để uống và nấu ăn. Các máy lọc nước có thể uống trực tiếp tại vòi đã loại bỏ các tạp chất, vi khuẩn và đem đến nguồn nước sạch, an toàn.

Dùng nước qua lọc để nấu ăn như canh, súp, bún, phở sẽ thêm thơm ngon, tròn vị khiến bữa cơm gia đình trở nên hoàn hảo.

+ Máy lọc nước RO ELKAY – Thương hiệu hàng đầu Hoa Kỳ 100 năm kinh nghiệm

💦  Là thương hiệu nổi tiếng trên toàn cầu, đạt giải thưởng WQA danh giá của Hiệp hội chất lượng nước Hoa Kỳ.

Nước qua máy lọc RO ELKAY với công nghệ lọc nước thẩm thấu ngược sử dụng carbon hoạt tính từ gáo dừa dạng nén (Carbon Block). Vật liệu carbon hoạt tính có hiệu năng lọc và độ bền cao.

Diện tích hấp thụ của MỘT gram carbon hoạt tính vỏ dừa bằng diện tích một sân bóng đá. Đây là công nghệ độc quyền của Elkay, mang lại cho người dùng nước sạch và tinh khiết. với khả năng loại bỏ 99,99% các tạp chất, cặn bẩn, dư lượng Clo, chất rắn hòa tan, hữu cơ…và khả năng lọc chặn các loại vi khuẩn có hại cho cơ thể ra khỏi nước thay vì diệt khuẩn bằng tia UV bởi đèn UV phải đốt 3 - 4 tiếng mới diệt được vi khuẩn.

Máy lọc nước RO ELKAY - Chất lượng giữ trọn lòng tin khách hàng

Ngoài ra, nước cũng là yếu tố quan trọng ảnh hưởng vị nguyên bản khi pha chế thức uống như trà, cà phê, sinh tố.

Trăm lời quảng cáo không bằng một lời feedback. Công ty TNHH Work Easy là một trong những công ty hoạt động nhiều lĩnh vực, đặc biệt là kinh doanh thực phẩm và đồ uống đã tin tưởng lựa chọn thương hiệu Elkay để lắp đặt hệ thống quầy bar pha chế thức uống, văn phòng, nhà hàng và cung cấp nước tinh khiết cho khách hàng của mình.